Hướng Dẫn Chọn Mua Bàn Ghế Học Sinh Đúng Chuẩn Quy Định

chọn bàn ghế học sinh đúng cách

Chuẩn bị vào năm học mới, bậc phụ huynh nào chưa có kinh nghiệm chọn mua bàn ghế inox cho con em thì hãy tham khảo những bí quyết dưới đây để chọn những bộ bàn học inox đúng chuẩn quy định.

1.Chọn kích thước bàn ghế học sinh

kích thước bàn ghế học sinh phải hợp lý

Bàn ghế học sinh chắc chắn phát huy được hết công dụng khi kích thước phù hợp với chiều cao cũng như cân nặng của trẻ. Với những chiếc bàn quá cao hay quá thấp cùng với một chiếc ghế không phù sẽ khiến trẻ phải chới với hoặc cúi sát, điều này gây ảnh hưởng đến mắt và cột sống hoặc dẫn đến bệnh lười học. Vì thế, lựa chọn một bộ bàn ghế học sinh có chiều cao phù hợp với vóc dáng, độ tuổi là điều vô cùng cần thiết.

Sau đây là bảng kích cỡ bàn ghế học sinh đúng chuẩn:

– Bàn ghế loại I: Học sinh có chiều cao 100 – 109 cm

– Bàn ghế loại II: Học sinh có chiều cao 109 – 119 cm

– Bàn ghế loại III: Học sinh có chiều cao 120 – 129 cm

– Bàn ghế loại IV: Học sinh có chiều cao 130- 144 cm

– Bàn ghế loại V: Học sinh có chiều cao 145 – 159 cm

– Bàn ghế loại VI: Học sinh có chiều cao 160 – 175 cm

  1. Chất lượng chọn mua bàn ghế inox học sinh

Chất lượng là vấn đề luôn được các bậc cha mẹ quan tâm hàng đầu khi bàn ghế cho con em vì nó liên quan mật thiết đến sự phát triển thể chất cũng như tinh thần của trẻ. Chắc hẳn, các bé sẽ vô cùng khó chịu khi ngồi học trên những bộ bàn ghế xộc xệch, bập bênh hay tạo tiếng kêu cót két. Đặc biệt, nếu không được xử lí kịp thời sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của trẻ.

Bàn ghế inox học sinh có chất lượng vượt trội, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này bởi nó đều được sản xuất từ chất liệu cao cấp, không sử dụng hóa chất độc hại, kết hợp với công nghệ hiện đại nên rất bền bỉ và an toàn.

chọn bàn ghế học sinh đúng chuẩn

  1. Màu sắc và tiện ích của bàn ghế inox học sinh

bàn ghế học sinh phù hợp với con bạn

Màu sắc bàn ghế học sinh rất phong phú và đa dạng, đặc biệt đối với bàn học sinh tiểu học, luôn sản xuất định hướng theo độ tuổi. Chính vì thế, các bậc phụ huynh không cần phải đau đầu khi chọn mua. Bạn chỉ cần chọn những bộ bàn ghế inox có màu hợp với sở thích của trẻ để cho trẻ cảm thấy hào hứng hơn khi ngồi học là được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.