Bàn Ăn Inox Công Nghiệp Phù Hợp Cho Nhà Ăn Tập Thể 2021

ban an inox co gia treo 8 ghe
Rate this post

Với những đặc tính chuyên dụng, bàn ăn inox công nghiệp đang ngày càng trở nên phổ biến và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khu tập thể.

bàn ghế ăn khu công nghiệp
Bộ Bàn ăn inox công nghiệp cho công nhân

Giới thiệu Bàn ăn inox công nghiệp

Bàn ăn công nghiệp hay còn gọi là bàn ăn công nhân được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong khu nhà ăn tập thể, phòng ăn ở các nhà máy trong khu công nghiệp, khu chế suất, canteen bệnh viện, trường học. Đến với bàn ăn inox công nghiệp, sản phẩm được thiết kế với nhiều đặc tính chuyên dụng riêng biệt sẽ tạo nên không gian gọn gàng, sạch sẽ và tiện dụng hơn bao giờ hết.

Ngày nay, bàn ăn inox công nghiệp thường được thiết kế có móc để treo ghế sau khi sử dụng xong, điều này tạo cho gian phòng ăn luôn gọn gàng vì ghế sau khi sử dụng xong sẽ được treo vào vì vị trí đúng ban đầu, tạo sự thuận tiện, dễ dàng cho việc vệ sinh lau chùi.

bàn ăn inox khu công nghiệp
bàn ăn inox khu công nghiệp

Mặt bàn sử dụng chất liệu inox nên có khả năng chống ngấm nước tuyệt đối, mang lại độ bền cao cho sản phẩm.

Bàn ăn inox công nghiệp ngày nay cũng được thiết kế với nhiều hình dáng, kích thước khác nhau, theo yêu cầu của khách hàng, từ đó đem đến những sản phẩm phù hợp nhất với không gian phòng ăn.

Chân bàn cũng được sử dụng chất liệu inox đem lại khả năng vững chắc, chống gỉ trong từng sản phẩm.

Ghế ăn liền bàn inox dài khu công nghiệp
Ghế ăn liền bàn inox dài khu công nghiệp

Ngoài ra, hệ thống thống máy móc ngày càng hiện đại, kết hợp với đội ngũ nhân viên lành nghề, bàn ghế inox công nghiệp luôn nắm bắt và cải tiến chất lượng cũng như nhiều mẫu mã để cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm chất lượng tốt nhất mà lại có giá cả phù hợp.

Inox Đại Nam nhận gia công các sản phẩm inox cho nhà ăn như bàn inox cho nhà ăn khu công nghiệp, muỗng, nĩa inox, xe đẩy, khay cơm, bàn chế biến thức ăn,…

Thông tin liên hệ đặt hàng

CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX ĐẠI NAM

 Email: inoxdainamhcm@gmail.com

 Địa chỉ: Ấp 3, Võ Văn Vân, Vĩnh lộc B, Bình Chánh, HCM

 Hotline: 0937208181 – 0907.223.279

 Website: inoxdainam.com

FB: facebook.com/inoxdainam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *